บรรยากาศการเลือกตั้ง สส.ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังเปิดหีบเช้านี้ มีผู้มาใช้สิทธิจำนวนมากดูคึกคักกว่าทุกครั้ง

แบ่งปันข่าวนี้ :

บรรยากาศการเลือกตั้ง สส.ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังเปิดหีบเช้านี้ มีผู้มาใช้สิทธิจำนวนมากดูคึกคักกว่าทุกครั้ง

                เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่  14 พฤษภาคม  2566  บรรยากาศการเลือกตั้ง สส.ในพื้นที่ เขต 1 อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา  พบว่าที่บริเวณ สำนักเกษตรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีหน่วยเลือกตั้ง 2 หน่วย เป็นหน่วยเลือกตั้งที่ 5 และหน่วยเลือกตั้งที่ 6 ตำบลคลองสวนพลู อำเภอพระนครศรีอยุธยา ของเขตเลือกตั้งที่ 1 บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้า พี่น้องประชาชนเดินทางมากันอย่างต่อเนื่อง เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

                แต่จากการสังเกตเห็นได้ว่าปีนี้ พี่น้องประชาชนให้ความสนใจมากว่าครั้งที่ผ่านมา เนื่องจากพี่น้องมากันอย่างต่อเนื่องจำนวนมาก ตั่งแต่ช่วงเช้าแต่ก็เป็นไปอย่างเรียบร้อย พบว่ามีนี้กลุ่มคนวัยทำงานและกลุ่มวัยรุ่นจะให้ความสนใจเป็นพิเศษดูหนาตากว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ให้ความสนใจเดินทางมาเลือกตั้งเพื่อต้องการรักษาสิทธิ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เฝ้าเข้มเช่นกัน

โดย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มี 5 เขตเลือกตั้ง ผู้มีสิทธิ 664,431 คน มีหน่วยเลือกตั้ง 1,060 หน่วย  คาดไว้ว่าจะมีผู้ออกมาใช้สิทธิ์ สส.ในครั้งนี้ จำนวนมาก ไม่น่ามีปัญหาในการเลือกตั้ง โดยคาดว่าบ่ายวันนี้จะมีผู้เดินทางมาใช้สิทธิมากขึ้น

อ่านแล้ว40 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.