แม็ค ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เขต 3 อยุธยา ถูกมือดีทำลายป้ายกว่า 40 ป้าย เป็นรอบที่ 2 ขึ้นโรงพักลงบันทึกประจำวัน

แบ่งปันข่าวนี้ :

แม็ค ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ  เขต 3 อยุธยา ถูกมือดีทำลายป้ายกว่า 40 ป้าย เป็นรอบที่ 2 ขึ้นโรงพักลงบันทึกประจำวัน

วันที่ 25  เมษายน 2566 นาย ชณทัต ปัทะมะภูวดล ผู้สมัคร ส.ส.พระนครศรีอยุธยา เขตเลือกตั้งที่ 3 พรรคพลังประชารัฐ  เบอณ์ 6 เข้าตรวจสอบแผ่นป้าย หาเสียง เบอร์ 6 ที่ติดตั้งไว้ริมถนน สายอุทัย – วัดโตนดเตี้ย อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา โดยพบว่ามีแผ่นป้าย หาเสียง ถูกกรีดป้ายและตัดลวด เพื่อให้แผ่นป้ายล้มหลุดจากเสาที่ติดตั้ง ป้ายล้มได้รับความเสียหาย   นอกจากนี้ยังแผ่นป่าย ที่อยู่ในพื้นที่ อ.ภาชี อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกทำลายแผ่นป้ายในลักษะเดียวกันอีกด้วย

นายชณทัต ปัทะมะภูวดล ผู้สมัคร ส.ส.พระนครศรีอยุธยา เขตเลือกตั้งที่ 3 พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 6  จึงได้นำหลักฐานเป็นภาพถ่ายแผ่นป้ายหาเสียงของตนเองที่ถูกผู้ไม่หวังดี คึกคะนอง ทำให้เสียหายและถูกทำลาย เพื่อลงบันทึกประจำวัน ที่ สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา กับ พนักงานสอบสวน  เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุ

นายณทัต ปัทะมะภูวดล ผู้สมัคร ส.ส.พระนครศรีอยุธยา เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า พรรคพลังประชารัฐ เรามีนโนบายสำคัญคือการก้าวความขัดแย้ง ส่วนตัวอยากทำการเมืองแบบสร้างสรรค์ ของคนรุ่นใหม่ พอมาเจอแผ่นป้ายหาเสียงที่ถูกทำลาย แค่เสียความรู้สึก อยากจะขอยกมือไหว้ ฝากขอร้อง คนที่ทำลายผ่ายป้ายตนเอง ทุกอย่างมีค่าใช้จ่ายในการทำป่ายติดตั้งป้าย และการทำลายทรัพย์สินมันผิดกฎหมาย อย่าทำลายกลั่นแกล้งกัน มีอะไรเข้ามาคุยกันดีกว่าด้วยเหตุและผลดีที่สุด ครั้งก่อนเมื่อเดือนที่แล้วก็โดยมือดีนำสีมาพ่นป้ายทับหน้า บิ๊กป้อม หัวหน้าพรรคเสียหายหลายป้ายมาแล้วแต่ครั้งนั้น ไม่ได้คิดที่จะเอาเรื่องดำเนินคดีอะไรกับคนที่ทำ เข้าใจว่าบางคนอาจจะไม่ชอบ หรือมีความขัดแย้งในทางการเมือง แต่ถ้าเราไม่ชอบก็ควรที่จะแสดงออกกันตามแนวทางประชาธิปไตยจะดีกว่า ส่วนจำนวนป้ายของตนที่ถูกทำลาย โดนกรีด ตัดลวดขึงป้ายให้ล้มกว่า 40 ป้ายทั้งใน อ.วังน้อย อ.อุทัย อ.ภาชี  ครั้งนี้ตนเองต้องเข้ามาลงบันทึกประจำวัน เพราะป้ายเสียหายต้องติดตั้งใหม่ และต้องแจ้งเหตุผลกับ กกต.ในการติดตั้งแผ่นป้ายใหม่

อ่านแล้ว25412 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.