สวัสดีวันตรุษจีน 2566 รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

แบ่งปันข่าวนี้ :

สวัสดีวันตรุษจีน 2566

รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ออกอากาศวันศุกร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.55 น. – 14.00 น. สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก “

” ควันหลง….วันเด็กแห่งชาติ 2566 รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกประมวลภาพ ความน่ารัก รอยยิ้ม พร้อมเสียงหัวเราะ ของน้องๆชาวไทยเชื้อสายกระเหรี่ยงและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ทุกครัวเรือนที่อาศัยอยู่ตามแนวชายแดนภาคตะวันตก ตำบลตะนาวศรี อำเภอสวนผึ้ง อำเภอราชบุรี “

ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก และอภิคม แก้วละเอียด ( ตูมตาม) พิธีกรภาคสนามดำเนินรายการคืนคุณให้แผ่นดิน พร้อมอมรรัตน์ เครือสวัสดิ์ ช่างภาพรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ช่วงเช้ามืดได้เดินทางลุยลำห้วยในพื้นที่ตามแนวชายแดนภาคตะวันตก ตำบลตะนาวศรี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ไปเยี่ยมเยือนน้องๆชาวไทยเชื้อสายกระเหรี่ยงที่อาศัยตามแนวชายแดนภาคตะวันตกทีมงานรายการคืนคุณให้แผ่นดินลงพื้นที่ไปเยี่ยมเยือนน้องๆชาวไทยเชื้อสายกระเหรี่ยงและไม่เคยทอดทิ้ง โดยพื้นตามแนวชายแดนภาคตะวันตกพื้นที่แห่งนี้หน่วยเฉพาะกิจทัพพระยาเสือและตำรวจภูธรภาค 7 ดูแลความปลอดภัยในพื้นที่ตามแนวชายแดนภาคตะวันตกให้กับพี่น้องประชาชนที่อาศัยอยู่ตามแนวชายแดนปลอดภัยและให้พี่น้องชาวไทยมีความสุข พร้อมงานนี้ทีมงานรายการคืนคุณให้แผ่นดินร่วมกับหน่วยเฉพาะกิจทัพพระยาเสือ ได้นำตุ๊กตาที่บริษัท จินหมิง กรุ๊ป จำกัด มอบให้ผ่านทางรายการคืนคุณให้แผ่นดิน และขนมขบเคี้ยวจากบริษัทซุงหัว กรุ๊ป จำกัด

มอบให้ผ่านทางรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกเพื่อส่งมอบให้น้องๆๆชาวไทยเชื้อสายกระเหรี่ยง มีแต่รอยยิ้มและมีความสุขกันถ้วนหน้าและที่สำคัญที่น้องๆชาวไทยเชื้อสายกระเหรี่ยงที่อาศัยตามแนวชายแดนได้รับปากกับหน่วยเฉพาะกิจทัพพระยาเสืออย่างหนักแน่นว่า
” พวกหนูทุกคนไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดโดยเด็ดขาดและจะช่วยดูแลในพื้นที่บ้านเกิดให้ด้วย “

CR: ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

อ่านแล้ว46 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.