บิ๊กหยิม’ ชวนช้อป “ของดีเมืองเพชร” ในงานเพชรบุรีมาราธอน

แบ่งปันข่าวนี้ :

‘บิ๊กหยิม’ ชวนช้อป “ของดีเมืองเพชร” ในงานเพชรบุรีมาราธอน

‘บิ๊กหยิม’ เปิดร้านค้า “ของดีเมืองเพชร ทีเด็ดจากชุมชน” ชวนนักท่องเที่ยว และนักกีฬาผู้เข้าร่วมงานวิ่ง “เพชรบุรีมาราธอน” ครั้งที่ 1 ร่วมสนับสนุนสินค้าชุมชน ช่วยเหลือร้านค้า ส่งเสริมเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวไทย เริ่ม 6-11 ธ.ค.นี้

นายยุทธนา หยิมการุณ นายกสมาคมชาวเพชรบุรี เป็นประธานเปิดร้านค้า “ของดีเมืองเพชร ทีเด็ดจากชุมชน” บริเวณริมชายหาดชะอำ ตรงข้ามโรงแรมลองบีส-ชะอำ จ.เพชรบุรี เมื่อเวลา 13.30 น. วันนี้ (6 ธ.ค.65) เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว และนักกีฬาผู้เข้าร่วมงานวิ่ง “เพชรบุรีมาราธอน ครั้งที่ 1” ที่จะเริ่มขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม นี้

สำหรับร้านค้าดังกล่าวเปิดจําหน่ายสินค้าของดีขึ้นชื่อของชุมชนชาวเพชรบุรี ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะกรรมการสมาคมชาวเพชรบุรี เพื่อช่วยเหลือร้านค้าชุมชน ส่งเสริมเศรษฐกิจ และส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ในการนี้ทางคณะผู้จัดงาน ไม่คิดค่าเช่า และไม่เก็บค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ทั้งนี้ ร้านค้า “ของดีเมืองเพชร ทีเด็ดจากชุมชน” เปิดจําหน่ายตั้งแต่ เวลา 08.00 น. – 20.00 น. ทุกวัน ระหว่างวันที่ 6-11 ธันวาคม 2565 จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยว และนักกีฬาผู้เข้าร่วมแข่งขันวิ่งมาราธอน ร่วมสนับสนุนเลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพ และยังเป็นการเพิ่มรายได้ให้กับผู้ค้าในชุมชนอีกทางหนึ่งด้วย

สมาคมชาวเพชรบุรี

สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคประเทศไทย

อ่านแล้ว88 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.