แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวสาวสุดช้ำ ถูกลูกค้าแสบชายหญิง ทำทีซื้อข้าวหมูแดง 1 กล่อง ก่อนฉวยจังหวะทำให้ถูกค้าคนอื่น ขโมยรถจักรยานยนต์

แบ่งปันข่าวนี้ :

แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวสาวสุดช้ำ ถูกลูกค้าแสบชายหญิง ทำทีซื้อข้าวหมูแดง 1 กล่อง ก่อนฉวยจังหวะทำให้ถูกค้าคนอื่น ขโมยรถจักรยานยนต์ของตนเองที่จอดไว้หลังหนีไปวอนตำรวจเร่งตามคืน

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565  นางสาว ช่อผกา ทนงค์ยิ่ง อายุ 20 ปี  เจ้าของร้านขายก๋วยเตี๋ยว ข้าวหมูแดง แบบรถเข็น บริเวณริมถนนคู่ขนานถนนสายเอเชีย ข้างร้านสะดวกซื้อทางเข้าวัดสุทธิ หมู่ที่ 3 ตำบลบ้านกรด อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  เปิดภาพจากกล้องจรปิด ที่บันทึกภาพคนร้ายที่ขโมยรถจักรยานยนต์  ขณะที่ตนเองกำลังยืนขายก๋วยเตี๋ยวอยู่ พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ ให้ฟังว่า

                ตนเองได้เปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยว และ ข้าวหมูแดง อยู่กับแฟนหนุ่ม ขณะนั้นได้มีลูกค้าเป็นชายและหญิง ขับขี่รถจักรยานยนต์ หญิงสาวที่มาด้วยรูปร่างหน้าตาดี มาจอดหน้าร้าน โดยผู้หญิงลงจากรถ มาสั่งซื้อข้าวหมูแดง 1 กล่อง ส่วนผู้ชายขับรถเข้าไปในซอยด้านหลังร้าน   ทำข้าวกล่องส่งให้ผู้หญิง ขอเลขบัญชีเพราะจะโอนเงินค่าข้าวหมูแดงราคา 40 บาท ตนเองบอกว่าให้แสกนจากคิวอาร์โค้ท  ที่ตู้ก๋วยเตี๋ยวได้   ทางผู้หญิงได้ถ่ายภาพแล้วบอกว่าจะให้เพื่อนโอนมาให้ พอได้รับเงินเรียบร้อย ผู้หญิงเดินเข้าไปซอยหลังร้าน ตนเองก็ขายของให้ลูกค้าคนอื่นต่อ

พอหลังจากนั้นตนเองก็จะเดินไปเข้าห้องน้ำ มองไปที่ตู้เอทีเอ็ม ข้างหลังร้าน  ห่างประมาณ 10 เมตร ที่จอดรถจักรยานยนต์ไว้ 2 คัน  ตกใจมากพบว่ารถจักรยานยนต์หายไป รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบางปะอิน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทันที พร้อมกับขอดูกล้องวงจรปิดจากร้านค้าใกล้เคียง พบว่า ลูกค้าสองคนชายหญิง เป็นคนช่วยกันถีบเอารถจักรยายนต์ของตนหลบหนีไป  

                โดยคนร้ายชายหญิง 2 คน คาดว่ารู้ว่าตนเองจะจอดรถจักรยานยนต์เอาไว้ หลังร้าน โดยให้ผู้หญิงมาทำทีซื้อข้าวหมูแดง เพื่อถ่วงเวลา พอผู้หญิงซื้อของเสร็จก็เดินตามไปแล้วก็ให้ผู้หญิง คร่อมรถจักรยานยนต์ของตนเอง  ส่วนผู้ชายนั้นได้ใช้เท้าถีบยันรถจักรยานยนต์ของตนเอง อ้อมหลังร้านสะดวกซื้อออกไปอีกทางซึ่งเป็นซอยมืด หลบหนีไป

                ตนเองรู้สึกเสียดายรถจักรยานยนต์เพราะเพิ่งส่งมาได้ 11 เดือน เดือนหน้าก็จะครบ 1 ปี ยังส่งไม่หมด ตอนนี้ลำบากมากต้องขับรถจักรยานยนต์มาเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวทุกวัน หาเช้ากินค่ำเหมือนกันไม่น่ามาขโมย อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเร่งติดตามคนร้าย 2 รายนี้มาดำเนินคดีให้ได้ อยากได้รถคืน

อ่านแล้ว180 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.