“จุรินทร์ ออนทัวร์” ลงพื้นที่ ปากช่อง -นครราชสีมา มี “พ.ต.ท.สมชาย เพศประเสริฐ” อดีต ส.ส.พื้นที่อ.ปากช่อง

แบ่งปันข่าวนี้ :

“จุรินทร์ ออนทัวร์” ลงพื้นที่ ปากช่อง -นครราชสีมา มี “พ.ต.ท.สมชาย เพศประเสริฐ” อดีต ส.ส.พื้นที่อ.ปากช่อง และ “เสกสันต์ ทองสวัสดิ์วงศ์” นายก อบต. ปากช่อง ร่วมให้การต้อนรับ

วันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2565 ช่วงบ่ายวันนี้
นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฐ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ลงพื้นที่จังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดปทุมธานีระหว่างวันที่ 5 ถึง 7 พฤศจิกายน 2565

โดยมี พ.ต.ท.สมชาย เพศประเสริฐ อดีต ส.ส พื้นที่อำเภอปากช่อง และ นายเสกสันต์
ทองสวัสดิ์วงศ์ นายกอบต.ปากช่อง
ร่วมให้การต้อนรับ
ในโอกาสที่เดินทางมาในพื้นที่อำเภอปากช่องในครั้งนี้

ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเวลา 14.30 น. นายจุรินทร์ฯ เดินทางถึงวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง ตำบลจันทึกจันทึก เพื่อมอบเครื่องสับมันสำปะหลังตามโครงการเพิ่มสมรรถภาพแปรรูปมันสำปะหลัง, เป็นประธานสักขีพยานการลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) เจรจาซื้อขายผลิตภัณฑ์มันสำปะหลัง
ระหว่างสมาคมมันสำปะหลังไทย 3 สมาคม และสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ของฟิลิปปินส์, เป็นประธานในพิธีมอบเช็คชำระหนี้และมอบโฉนดที่ดินกองทุนฟื้นฟูช่วยเหลือเกษตรกร ให้แก่เกษตรกรจังหวัดนครราชสีมา พร้อมทั้งติดตามความคืบหน้าโครงการประกันรายได้เกษตรกร และเดินทางไปตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง และพักค้างคืน ที่บริเวณพื้นที่หมู่ 1 ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา โดยในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ จะเดินทางไปปฏิบัติภารกิจในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี ต่อไป…

นายเสกสันต์ ทองสวัสดิวงศ์ (นายกแขก)นายกอบต.ปากช่อง

สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

อ่านแล้ว87 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.