พริตตี้สาวสุดแค้น ชกหน้ารุ่นพี่หนุ่มหื่นกลางวงแถลงข่าว

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

จากกรณีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พาน.ส.ทิพย์  หรือน้องทิพฟี่ สมบูรณ์ อายุ 21 ปี อาชีพพริตตี้สาวและเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู  ผกก.สน.โชคชัย หลังถูกนายวิชชกร กุลพรนิภา  อายุ 24 ปี นักศึกษารุ่นพี่ ทำร้ายร่างกายและพยายามจะข่มขืนภายในบ้านพักของนายวิชชกร ที่อยู่ภายในซ.ลาดพร้าว-วังหิน 70 ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 ธ.ค. 59 เวลาประมาณ 22.00น.11

ต่อมา วันนี้  18 ธ.ค. 59 ที่ สน.โชคชัย พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.น.4 พ.ต.อ.มานพ น่วมลิวงศ์ รอง ผบก.น.4 พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ รอง ผกก.สส.สน.โชคชัย  ร่วมกันแถลงผลการจับกุมนายวิชชกร กุลพรนิภา อายุ 24 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านรัชดา ในข้อหา “กระทำอนาจาร ,ทำร้ายร่างกาย และข้อหาหน่วงเหนี่ยวกักขัง” ตามหมายจับศาลอาญารัชดา เลขที่1726/2559 ลงวันที่ 16 ธันวาคม 2559 โดยจับกุมได้ที่บ้านพักผู้ต้องหาภายในซ.ลาดพร้าว-วังหิน 70 ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา12

 

พล.ต.ต.นันทชาติ กล่าวว่า หลังได้รับแจ้งเหตุในคดีนี้ทางตำรวจก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ จนกระทั่งสามารถเร่งสืบสวนจับกุมผู้ต้องหาได้เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ที่บ้านของผู้ต้องหาเอง จากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพกับสิ่งที่ได้ทำลงไป ซึ่งทางผู้ต้องหาพร้อมญาติก็ยินดีที่จะมาแถลงข่าวเรื่องที่เกิดขึ้นด้วยตัวเอง  และจากการตรวจปัสสาวะของผู้ต้องหาก็ไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด หลังจากนี้จะทำการสอบปากคำและแจ้งข้อหาส่งตัวไปดำเนินคดี13

 

นายวิชชกร กล่าวพร้อมน้ำตาว่า ตนรู้จักกับผู้เสียหายมาประมาณ 2 เดือนแล้ว ซึ่งตนได้ตามจีบผู้เสียหายอยู่ โดยสาเหตุนั้นมาจากที่ผู้เสียหายได้บอกกับตนว่าคบกับตัวเองคนเดียว แต่จริงๆแล้วรู้มาจากเพื่อนเค้าว่า ผู้เสียหายได้มีการคบอยู่กับอีกคน ซึ่งวันนั้นเกิดจากอาการมึนเมาของผม  จึงได้ลงมือทำร้ายลงไป และก็ต้องขอโทษกับผู้เสียหายด้วย สำหรับเรื่องที่ได้มีการโพสต์ข้อความข่มขู่นั้น ตนขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เนื่องจากตนได้ปิดเฟสบุ๊กไปนานแล้ว ส่วนคดีที่เกิดในท้องที่สน.พหลโยธินนั้นตนไม่ได้คิดทำร้ายผู้หญิง แต่เกิดจากการป้องกันตัวเอง โดยผู้หญิงที่เป็นเจ้าของร้านนั้นมาห้ามในวันที่เกิดเหตุ ซึ่งตนมีเรื่องกับผู้ชาย ตนจึงใช้มีดแทงสวนไปแต่กลับไปโดนผู้หญิงดังกล่าว14

 

ด้านน.ส.ทิพย์  พริตตี้สาว กล่าวว่า สิ่งที่เค้าทำนั้นมันโหดเหี้ยมเกินไป และยืนยันว่าเค้าเป็นแค่รุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยเท่านั้น ไม่ได้เป็นแฟนกันอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามต้องขอขอบคุณกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สามารถติดตัวคนร้ายมาได้โดยเร็ว และอยากฝากเป็นอุทาหรณ์ในกับผู้หญิงคนอื่นว่าเราไม่ควรไว้ใจใครที่หน้าตา เพราะเราไม่สามารถรับรู้จิตใจเค้าได้

เบื้องต้นจากการตรวจสอบประวัติของนายวิชชกร กุลพรนิภา ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีนี้ พบว่ามีพฤติการณ์ทำร้ายร่างกายผู้หญิงหลายคดี เช่น วันที่ 9 มีนาคม 2559 ทำร้ายร่างกายนางสาวภัสสร (ขอสงวนนามสกุล) ได้รับบาดเจ็บ พื้นที่ สน.พหลโยธิน  โดยได้ลงประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้ว ส่วนอีกคดีเกิดเมื่อวันที่ 5 พ.ย. 2559 ในพื้นที่ สน.พหลโยธินเช่นเดียวกัน โดยนายวิชชกร ได้ก่อคดีใช้มีดแทงหญิงสาวเจ้าของร้าน จำนวน 3 ครั้ง ได้รับบาดเจ็บสาหัส รักษาตัวอยู่ที่ห้อง ICU คดีนี้ คดีนี้นายวิชชกร อยู่ระหว่างประกันตัวออกไปต่อสู้คดี

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่แถลงข่าว น.ส.ทิพย์  พริตตี้สาว กำลังยืนชี้ตัวนายวิชชกร ผู้ต้องหาที่ทำร้ายร่างกายและพยายามจะข่มขืนตนเองอยู่นั้น น.ส.ทิพย์ เกิดอดใจไม่ไหวได้ชกไปที่หน้าผู้ต้องหา 1 ครั้ง จนหน้าหงาย ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้ามาควบคุมตัวน.ส.ทิพย์ ไปสงบสติอารมณ์ และดำเนินการแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย พร้อมเปรียบเทียบปรับ 100 บาท ต่อไป

อ่านแล้ว2794 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.