น.1 คุมหนุ่มวินมอไซค์รับจ้างทำแผนที่เกิดเหตุข่มขืนแหม่ม ออสซี่

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

วันนี้15ธ.ค.59 พลตำรวจโทศานิตย์ มหาถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมสอบปากคำนายเอกบุรุษ ฤทธิ์รักขพันธ์ อาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง ผู้ต้องหาข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวชาวออสเตรเลีย เมื่อวันที่5ธ.ค.ที่ผ่านมา ก่อนเดินทางมาทำแผนชี้จุดเกิดเหตุบริเวณตึกร้าง(อาคารวัฏจักร) ในซอยบรมราชชนนี 43 ก่อนคุมตัวฝากขังศาลตลิ่งชัน

s__4554852

โดยเบื้องต้น นายเอกบุรุษ ให้การภาคเสธ แต่ยอมรับว่ามีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวจริง แต่เป็นการสมยอมไม่ใช่การข่มขืน ในวันเกิดเหตุ ตนเองขับรถจักรยานยนต์รับจ้างและเป็นอาสามูลนิธิ และได้ดื่มสุราจนมึนเมา จากนั้นเห็นผู้เสียหายมีลักษณะมึนเมา และกำลังมีปากเสียงกับเจ้าของรถกระบะคันหนึ่งบริเวณแยกคอกวัว แต่ไม่ทราบว่าเรื่องอะไร จึงวนรถกลับมาดูและเข้าไปถามว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ผู้เสียหายกลับขึ้นค่อมจักรยานยนต์ซ้อนท้าย เมื่อตนเองพยายามถามว่าจะไปไหน แต่ผู้เสียหายไม่บอก  จึงรับขึ้นรถและขับรถจักรยานยนต์มาทางสะพานพระราม 8  ระหว่างทางหญิงสาวพยายามกอดจูบ จึงทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ จึงไปยังที่เกิดเหตุและมีเพศสัมพันธ์จนสำเร็จความใคร่

s__4554854

จากนั้นตนพยายามเรียกขึ้นรถแล้วแต่ผู้เสียหายปฏิเสธ จึงปล่อยให้ผู้เสียหายอยู่ในที่เกิดเหตุเพียงลำพัง  และเห็นว่าตนเองถูกออกหมายจับด้วยความตกใจจึงหลบหนีไปจังหวัดสกลนครเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม เพื่อตั้งหลักก่อนเข้ามอบตัวกับตำรวจ

s__4554851

ด้านพลตำรวจโท ศานิตย์ กล่าวว่า แม้นายเอกบุรุษจะยอมรับว่ามีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียหายโดยการสมยอม แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ ต้องตรวจสอบพยานหลักฐานเพิ่มเติมอีกครั้ง  หลังจากสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนายเอกบุรุษไปชี้จุดเกิดเหตุ บริเวณอาคารวัฏจักร บรมราชชนนี 43

อ่านแล้ว2200 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.