ประธานสมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประเทศไทย พาผู้เสียหายถูกบริษัท ไนท์ทอปอัพหลอกกว่า 20 ราย เข้าร้องทุกข์ต่ออธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

วันนี้14ธ.ค.59 เวลา 13.00 น นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ประธานสมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประเทศไทย พาผู้เสียหายถูกบริษัท ไนท์ทอปอัพหลอกกว่า 20 ราย เข้าร้องทุกข์ต่ออธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ ที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ โดยมีนายณัฐวุธ นิติวรยุทธ พนักงานสอบสวนคดีพิเศษชำนาญการพิเศษ เป็นผู้มารับเรื่อง

img_4861

นายสามารถ กล่าวว่า หลังจากที่ดีเอสไอสรุปสำนวนคดีแชร์ลูกโซ่ บริษัทไนท์ทอปอัพ จำกัด ส่งอัยการไปแล้ว แต่ยังมีผู้เสียหายจำนวนมากที่ตกค้าง และไปแจ้งความที่อื่นก็ไม่ได้รับการอำนวยความสะดวกเพราะบอกเป็นคดีพิเศษไปแล้ว สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้เสียหายตามต่างจังหวัดเป็นอย่างมาก

img_4862

วันนี้จึงได้พาผู้เสียหายที่ยังไม่ได้ความเดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อ พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมืองอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ ให้ช่วยตั้งคณะทำงานสอบสวนเรื่องนี่ต่อ และเพิ่มไปอีกสำนวน และจากการตรวจสอบพบผู้ต้องหาในคดีนี้ได้รับการประกันตัว และยังไปกระทำผิดซ้ำๆอีก จึงอยากให้มีการคัดคานการประกันตัวผู้ต้องหาทุกคดีที่เกี่ยวกับแชร์ลูกโซ่ ฝากประชาสัมพันธ์ไปยังผู้เสียหายที่ยังตกหล่นในคดีแชร์ลูกโซ่ บริษัทไนท์ทอปอัพ จำกัด เดินทางมาแจ้งเรื่องได้ที่สมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประเทศไทย ตู้ ปณ.231 ปนจ. บาวรัก กทม 10500 หรือโทร 084-6798888

img_4863

นางยุพาศรี ศิริโพธิ์สกุล ผู้เสียหายเปิดเผยว่า เมื่อปีที่แล้วมีคนรู้จักมาชักชวนให้ร่วมลงทุนกับบริษัทไนท์ทอปอัพ และได้ไปฟังการจัดสัมมนาที่ใหญ่โตก็มีหลายหน่วยงานมีการรับรองน่าเชื่อถือ จึงได้นำเงินร่วมลงทุนครั้งแรกกว่า 1 แสนบาท หลังจากนั้นไม่เกินหนึ่งเดือนก็ได้รับกำไรจำนวนร้อยละ 10 เปอร์เซ็นต์ จึงได้ลงทุนไปอีกกว่า 1 ล้านบาท และได้รับผลกำไรคืนกลับมาอีกร้อยละ 10 เปอร์เซนต์อีก 2-3 ครั้ง จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย จึงมารู้ว่าน่าจะถูกหลอกต้องสูญเสียเงินกว่าล้านบาท

อ่านแล้ว3542 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.