(มีคลิป)แท็กซี่พลเมืองดี เก็บทรัพย์ได้เกือบ3ล้านบาท โร่แจ้ง จส.100คืนเจ้าของ รับสินน้ำใจ1แสนบาท

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

วันที่13 ธ.ค.59 เวลา18.30น. ที่อาคาร สำนักงาน จส.100 ถนนพระราม 4 เขตคลองเตย กรุงเทพ การส่งมอบคืนทรัพย์สินที่นายวิทิต ด้วงจุมพล อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37/88 ซอยหทัยราษฎร์ 39 ถนนหทัยราษฎร์ แขวงคลองสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา อาชีพ คนขับรถแท็กซี่ เขียวเหลือง โตโยต้า อินโนว่า หมายเลขทะเบียน 1 มก-8250 กทม. และเป็นนักร้องแนวสตริงประจำที่ร้าน สวนสระลาน ร้าน 55 ร้านใบไม้ลาดกระบัง ร้าน 360 ร้านสโมโบราณ ย่านถนนศรีนครินทร์ และย่านอุดมสุข ในฐานะแท็กซี่พลเมืองดี ได้ส่งคืนเงินสดและทองรูปพรรณ มูลค่าเกือบ 3 ล้านบาท คืนคุณพัชรี แซ่ลิ้ม โดยมี  พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ ร่วมเป็นสักขีพยาน

215985
สืบเนื่องจากสถานีวิทยุ จส.100 ได้รับแจ้ง เมื่อเวลา 06.16 น.ของวันเดียวกันนี้ จากคุณพัชรี แซ่ลิ้ม อายุ 62 ปี ว่าลืมกระเป๋าผ้า ข้างในมีเงินสด 255,000บ.ทองรูปพรรณ(แหวน,สร้อย) 2กก. ใส่ไว้ในกล่องกระดาษแล้วรัดไว้ด้วยหนังสติ๊ก ใส่ไว้ในกระเป๋าผ้าและใช้ผ้าวางทับบนกล่องกระดาษอีกหลายชั้นมูลค่า รวมกัน ประมาณ 2,850,000บาท ลืมไว้บนรถแท็กซี่ ไม่ทราบทะเบียน คุณพัชรีแจ้งไว้ว่าได้นั่งรถแท็กซี่มาจากหมอชิต จะไป ท่าน้ำราชวงศ์ แต่แท็กซี่ไปไม่ถูก ขับมาส่งลงแถวแยกศรีอยุธยา พอลงมาจากรถปรากฎว่าลืมกระเป๋าผ้าที่มีทองและเงินสดเอาไว้จากนั้น จส.100 ได้ประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางซื่อ เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิด และออกอากาศ ในเวลาเดียวกันนั้นนายวิทิต ด้วงจุมพล ได้ตรวจสอบความเรียบร้อยสิ่งของในรถถพบกระเป๋าดังกล่าวเข้าจึงแจ้งกลับมาที่ จส.100 ด้วยเช่นกัน และนัดแนะนำทรัพย์สินทั้งหมดมาส่งคืน พร้อมเปิดเผยว่าตนเป็นผู้ติดต่อกลับมาที่ จส.100 ได้เก็บของเป็นถุงสีเหลือง ภายในมีกระเป๋าสะพายสีดำ ในนั้นมีทรัพย์สิน จำนวนมาก มีทองรูปพรรณ และเงินสด จึงขอส่งมอบของคืนให้กับคุณพัชรี
ด้าน พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ กล่าวว่าทางคุณพัชรีเจ้าของทรัพย์สินไม่ประสงค์ไป สน. ทุ่งมหาเมฆ เพื่อลงบันทึกประจำวัน ซึ่งการส่งมอบครั้งนี้กระทำต่อหน้าสื่อมวลชนถือว่าส่งมอบครบถ้วนแล้ว

อ่านแล้ว1634 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.