ประธานสมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประเทศไทย พาผู้เสียหายจาก การหลอกลวงซื้อสินค้าของ บริษัท เอเชีย โกบอล ประเทศไทย ร้องทุกข์ต่อ ผู้บัญชาการสำนักคุ้มครองผู้บริโภค กรมสอบสวนคดีพิเศษ จากการตรวจสอบพบข้อมูลเท็จมากมาย และเคยโดนจับมาแล้วก่อนเปลี่ยนชื่อตั้งบริษัทใหม่

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

img_4735

วันที่ 13 ธันวาคม พศ 2559 เวลา 11.00 น.นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ประธานสมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประเทศไทย พาผู้เสียหายจาก การหลอกลวงของ บริษัท เอเชีย โกบอล ประเทศไทย นำเข้าร้องทุกข์ต่อ ผู้บัญชาการสำนักคุ้มครองผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม กรมสอบสวนคดีพิเศษ ศูนย์ราชการอาคารบี ชั้น 8

img_4731

เนื่องจากผู้เสียหายถูกหลอกชักชวนให้ซื้อสินค้า แล้วจะได้ผลตอบแทน แต่หลังจากได้สมัครสมาชิกลงทุนแล้ว ปรากฏไม่มีรายได้ตามที่กล่าวอ้าง จีงนำเอกสารหลักฐาน และ สินค้า มาให้กับทางผู้บัญชาการสำนักคุ้มครองผู้บริโภค และ สิ่งแวดล้อมกรมสอบสวนคดีพิเศษ ตรวจสอบต่อไป
และ ทางประธานสมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประเทศไทย ได้นำเอกสารและหลักฐาน บริษัทที่อ้างว่าขายsim มือถือ และชักชวนให้ประชาชนมาเข้าร่วมลงทุน หลังพบว่า เป็นผู้ต้องหาในคดีบริษัท 9topup ที่ทางกรมสอบสวนคดีพิเศษให้ประกันตัว แต่ปรากฏว่าไม่เลิกพฤติกรรมที่สร้างความเสียหายต่อ พบว่ามีการเข้ารับรางวัลสาขาคุณธรรม รางวัลอื่นๆจำนวนมาก

img_4733

img_4734

 

อ่านแล้ว2129 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.