หนุ่มแท็กซี่ถูกฟันร่างพรุน คาบ้านพักซอยรามอินทรา5 คาดว่าปมชู้สาว

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

วันที่ 13 ธ.ค. 59 เวลา07.00น. ร.ต.อ.ณัฐพล รัตน์สุภาพงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุมีผเสียชีวิตถูกตีของแข็งตีที่ศีรษะ เหตุเกิดภายในซอยรามอินทรา5 แยก 17 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.อำนาจ อินทศวร ผกก.สน.บางเขน พ.ต.ท.อนันต์ วรศาสตร์ สวป. พ.ต.ต.ภิญโญ แสงทิพย์ สว.สส. ร.ต.อ.พรชัย ว่องประเสริฐการ รอง สว.สส. แพทย์นิติเวชรพ.ภูมิพล กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

img_4597

ที่เกิดเหตุเป็นคอกเลี้ยงม้าเก่าถูกดัดแปลงทำเป็นบ้านพักไม่มีเลขที่ เนื้อที่ประมาณ80ตารางวา มีรั้วรอบขอบชิด ที่บริเวณด้านหน้าบ้านพบศพนายชมภู ขันธุรา อายุ 49 ปี บ้านเลขที่145 ม.4 ต.ดงแคนใหญ่ อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต ไม่สวมเสื้อผ้า ตรวจสอบร่างกายพบบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่ศีรษะ บริเวณใกล้เคียงพบโทรศัพท์1เครื่อง

img_4602
สอบสวนนายพัธ มักผล อายุ 37 ปี ให้การว่าตนขับแท๊กซี่กะดึกเป็นคู่กับคนตายซึ่งขับกะเช้า โดยพักอยู่บ้านฝั่งตรงข้ามจุดเกิดเหตุ ปกติจะดื่มเหล้าด้วยกันประจำ ช่วงหัวค่ำก่อนเกิดเหตุได้ชวนผู้ตายไปซื้อเหล้ามาดื่มด้วยกัน จากนั้นก็เข้านอน พอตอนนเช้าเวลาประมาณ06.00น. ตนเดินจากบ้านพักมาเรียกผู้ตายเนื่องจากนัดกันไปดูข่ายที่ดักปลาไว้พบว่านายชมภูเสียชีวิตแล้ว

img_4603

อย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 11 ธ.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้พาหญิงสาวมาที่บ้านพัก 3 คน โดยบอกตนว่ารับผู้หญิงกลุ่มดังกล่าวมาจากปั๊มเอสโซ่ตรงข้ามบิ๊กซีสะพานใหม่จะไปส่งโรงเจแถวตลาดยิ่งเจริญ แต่ไม่มีค่าโดยสารจึงพากลับมาที่บ้านพักขณะนั้นตนได้ขับออกไปซื้อเหล้าดื่มไม่ถึง15นาทีผู้ตายก็ขับรถกลับออกไปส่งผู้โดยสารกลุ่มดังกล่าว หลังจากส่งแล้วผู้ตายได้กลับมาเล่าให้ตนฟังว่าตอนส่งผู้โดยสารสาวกลุ่มนั้นลงรถ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 6-7คนจอดรถรออยู่และมีวัยรุ่นหนึ่งในกลุ่มนั้นขู่ว่า “มึงทำอะไรแฟนกูเดี๋ยวกูจะเอาให้ตาย” จากนั้นก็มาเกิดเหตุดังกล่าว

img_4595

ด้านพ.ต.อ.อำนาจกล่าวว่าจากการสอบสวนพยานทราบว่าผู้ตายพักอยู่ในคอกม้าดังกล่าว เมื่อช่วงเวลาประมาณ23.00น.วันที่ 12 ธ.ค. ได้ยินเสียงดังคล้ายคนทะเลาะกัน และเสียงคล้ายคบถูกทุบ จากนั้นได้ยินเสียงรถจยย.ขับออกไปจากบริเวณที่เกิดเหตุ ในเบื้องต้นคาดว่าจะเป็นความขัดแย้งส่วนตัวหรือเรื่องชู้สาว ซึ่งตอนเกิดเหตุคาดว่าผู้ตายน่าจะนอนอยู่แล้วถูกบุกเข้ามาทำร้ายจนเสียชีวิต ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในซอยเกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไปimg_4598

อ่านแล้ว1958 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.