น1.ตรวจตึกล้างย่านตลิ่งชัน ที่เกิดเหตุแหม่มชาวออสเตรเลียถูกข่มขืน

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

วันนี้10ธ.ค.59 พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วยพันตำรวจเอกธณวรรธน์ ตาระกา ผกก.สน.ตลิ่งชัน และนางสาวพรทิพย์ วัชรินทร์ดิลก ผู้อำนวยการเขตตลิ่งชัน เข้าตรวจสอบอาคารล้าง ที่นักท่องเที่ยวหญิงชาวออสเตรเลีย อ้างว่าถูกคนขับรถสามล้อข่มขืน บริเวณด้านหน้าอาคารวัฏจักร ถนนบรมราชชนนี เมื่อคืนวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา

img_4324

หลังสอบปากคำผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นคนขับรถสามล้อ ไปแล้วหลายราย ระบุว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ต้องตรวจสอบอย่างละเอียด ซึ่งเหตุการณ์เกิดในเวลากลางคืน อาจทำให้ผู้เสียหายจดจำรายละเอียดไม่ได้ชัดเจน และจากการสอบปากคำผู้ต้องสงสัยแต่ละคนให้การปฏิเสธไม่ได้อยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุ ประกอบกับผู้เสียหายเองยังจำหน้าไม่ได้ว่าเป็นผู้ต้องสงสัยเป็นผู้ก่อเหตุจริงหรือไม่

img_4319

โดยหลังจากนี้จะให้ตำรวจสน.ตลิ่งชันเข้ากวดขันไม่ให้มีการใช้พื้นที่ภายในบริเวณอาคารในยามวิกาล เนื่องจากอาคารดังกล่าว ได้ถูกขายต่อไปให้รพ.แห่งหนึ่งแต่เจ้าของยังไม่ได้เข้ามาปรับปรุงอาคาร แต่ได้ให้ผู้อื่นเช่าไปทำที่จอดรถ

img_4323

ส่วนพันตำรวจเอกธณวรรธน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมาได้นำผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นคนขับขี่รถสามล้อ 4 คนมาให้ผู้เสียหายชี้ตัวแต่ไม่สามารถยืนยันได้ จึงได้เก็บตัวอย่างเนื้อเยื่อไปตรวจดีเอ็นเอ.ที่รพ.ศิริราช ซึ่งต้องรอผลการตรวจประมาณ 2 สัปดาห์ ทั้งนี้ทางตำรวจอยู่ระหว่างหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม

img_4318

อ่านแล้ว1997 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.