(คลิป)อดีตผู้จัดการส่วนตัว ฟิล์มรัฐภูมิ โดนไอ้โคม่งย่องงัดร้าน ปังปัง เกิร์ล ย่านวังหินกวาดทรัพย์ร่วมแสน

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

img_4280

วันที่ 10ธ.ค. 59 เวลา 10.30น. ร.ต.อ.ชาตรี ขาวสะอาด รองสว.(สอบสวน) สน.
โชคชัย รับแจ้งเหตุคนร้ายทุบกระจกขโมยทรัพย์สินภายในร้านอาหาร ปังปังเกิร์ล ถนนลาดพร้าววังหิน แขวง-เขตลาดพร้าว จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน

img_4275
ที่เกิดเหตุบริเวณร้านปังปังเกิร์ล ซึ่งตั้งอยู่ด้นหน้าร้านจ้าวยุทธจักรส้มตำ มีนายสมยศ ศรีสมบูรณ์ เจ้าของร้านยืนรอให้การว่า เมื่อเช้าตนเองมาเปิดร้านตามปกติพบว่ากระจกหน้าร้านแตกยาว ขนาดคนสามารถลอดเข้าไปได้ จึงรีบตรวจสอบภายในร้านก็ทราบว่า เครื่องคิดเงินอัตโนมัติ และแทปเลต หายไป รวมมูลค่าทรัพย์สินที่สูญหาย 100,000 บาท ซึ่งเมื่อคืนตอนปิดร้านทุกอย่างยังอยู่ปกติ โดยในลิ้นชักของเครื่องคิดเงินที่สูญหายมีเงินสดอยู่ภายในประมาณ 3 – 4 พันบาท

img_4277

ด้าน ร.ต.อ.ชาตรี กล่าวว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีผู้พบเห็นลิ้นชักเครื่องคิดเงินสด ถูกทิ้งไว้บริเวณตลาดโชคชัย 4 จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ซึ่งคาดว่าลิ้นชักดังกล่าวถูกโขมยมาจากร้านปัง ปังเกิร์ล จึงเก็บไว้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบรอยนิ้วมือ นอกจากนี้จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เจ้าหน้าที่ยังพบชายต้องสงสัยที่คาดว่าจะเป็นคนร้าย โดยชายดังกล่าวมีลักษณะผอมสูง สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ และสวมเสื้อคลุมลายพราง พร้อมทั้งมีหมวกไอ้โม่งอยู่บนศีรษะ  แต่ยังไม่ได้ดึงลงมาคลุมหน้า ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

img_4278

สำหรับนายสมยศ ศรีสมบูรณ์ อดีตผู้จัดการดาราชื่อดัง(ฟิล์ม รัฐภูมิ) ปัจจุบันเป็นผู้จัดละครเพลงเมืองหมอลำ ชุด พระมหาชนก ซึ่งเป็นการแสดงส่งเสริมวัฒนธรรมไทยร่วมกับกรมส่งเสริมวัฒนธรรม โดยงานจะมีขึ้นในวันที่ 30 พ.ค.2560 นี้

 

อ่านแล้ว2537 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.