กองทุนกำลังใจในพระราชดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ร่วมกระทรวงยุติธรรมและสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพจัดการแข่งขันวิ่ง ปั่นจักรยานในโครงการ inpire run and ride by princess&fraind เพื่อสร้างกำลังใจและให้โอกาสผู้กระทำผิดพลาด

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

กองทุนกำลังใจในพระราชดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ร่วมกระทรวงยุติธรรมและสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพจัดการแข่งขันวิ่ง ปั่นจักรยานในโครงการ inpire run and ride by princess&fraind เพื่อสร้างกำลังใจและให้โอกาสผู้กระทำผิดพลาดในขีวิตที่กลับตัวคืนคนดีสู่สังคม. ในวันที่7-8 ม.ค.60 นี้ ที่เขาชีจรรย์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

โครงการดังกล่าวนั้น สนับสนุนให้กำลังใจกลุ่มผู้ที่ก้าวผิดพลาดในชีวิต เช่นผู้เคยต้องโทษคุมขัง สามารถกลับมาใช้ชีวิตร่วมกับคนปกติได้อย่างมีความสุข และสร้างสังคมให้เป็นสังคมผู้ใหโอกาสผู้ต้องขังและผู้เคยประพฤติผิดพลาดในชีวิต และยังเป็นการส่งเสริมด้านการกีฬา เพื่อเป็นกระแสปลุกระดมการออกกำลังกายเพื่อประชาขนได้ตื่นตัวมากขึ้น ทั้งยังเป็นการช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวให้มากขึ้นทั้งในและนอกประเทศ

นอกจากนี้หลังจบการแข่งขัน ในช่วงเย็นจะมีคอนเสิร์ตของวงดุริยางค์ทหารเรือเครื่องดนตรีกว่า130ชิ้น บรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์โดยมีศิลปินชั้นนำของเมืองไทยมาร่วมขับร้องอีกด้ว

 

อ่านแล้ว2476 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.