มีคลิป…เอ๊ะยังไง.ตำรวจบ้าน สน.ตลาดพลู กร่าง ปัดกล้องนักข่าวทำข่าวจับบ่อน ผกก.แจง ไม่ใช่ลูกน้อง แต่เป็นตำรวจบ้านอาสา งงสิครับท่าน

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

img_4061

วันนี้9ธ.ค.59 เวลา10.00น. พ.ต.อ.บรรยง แดงมั่นคง ผกก.สน.ตลาดพลู พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำกำลังควบคุมผู้ต้องหาลักลอบเล่นการพนันไฮโล ไพ่ป้อก ทั้ง39คน ส่งศาลแขวงธนบุรี

สืบเนื่องจากคืนวันที่8ธ.ค.59ที่เวลา 23.30 ที่ผ่านมา ทหารชุดปฏิบัติการกองร้อยรักษาความสงบเรียบร้อย กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 19 จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมตำรวจสน.ตลาดพลู เข้าปิดล้อมตรวจค้นภายในสมาคมร่วมมิตรพัฒนา เลขที่ 42 ซอยวุฒากาศ 2 เขตธนบุรี ซึ่งเคยเปิดเป็นโต๊ะสนุกเกอร์เก่า หลังได้รับการร้องเรียนว่ามีการเปิดเล่นพนันไฮโล สามารถจับกุมนักพนันชายได้ 29 คนและหญิง 10 คน พร้อมของกลางโต๊ะเล่นไฮโล 1 โต๊ะ โต๊ะเล่นดัมมี่ 4 โต๊ะ ไพ่ 20 สำรับ อุปกรณ์เล่นไฮโล 4 ชุด ลูกเต๋าจำนวนมากเงินสด 4,220 บาท ชิปแลกเงินจำนวนหนึ่ง กล้องวงจรปิด 5 ตัว และวิทยุสื่อสาร 1 ตัว ก่อนฝากขังที่ สน.ตลาดพลู

img_4053

ซึ่งในการเข้าจับกุมครั้งนี้มีสื่อมวลชนสนใจเข้าทำข่าวหลายสำนัก แต่เมื่อผู้สื่อข่าวท่านหนึ่ง กขณะที่กำลังถ่ายภาพอยู่นั้น ได้มีอาสาตำรวจบ้านเข้ามาห้ามพร้อมเอามือปักกล้องผู้สื่อข่าวจนกล้องเกือบหล่นลงพื้น ซึ่งผู้สื่อข่าวได้แสดงบัตรและแสดงตัวว่ากำลังปฏิบัติหน้าที่ แต่ทางอาสาสมัครตำรวจบ้านยังไม่ยอม จึงเกิดการโต้เถียงทะเลาะกันขึ้นเกือบถึงขั้นรุนแรงเพราะว่าอยู่ในเวลาปฏิบัติงานอย่างเร่งด่วน

img_4058

img_4052

ซึ่งภายหลัง ทางผู้สื่อข่าวได้ถามและร้องเรียนไปยัง พ.ต.อ.บรรยง แดงมั่นคง ผกก.สน.ตลาดพลู แต่กลับได้คำตอบกลับมาว่า นั่นไม่ใช่ลูกน้องผมแต่เป็นจิตอาสาตำรวจบ้าน ไม่เกี่ยวกัน ทั้งๆที่ อาสาสมัครตำรวจบ้านนั้นต้องรับคำสั่งโดยตรงจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและผ่านหลักสูตรการอบรมมาโดยสถานีตำรวจนั้นๆ

img_4059

อ่านแล้ว16434 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.