ผบก.ป.แถลงจับกุมหนุ่มใจร้อนทำร้ายแฟนเลือดพุ่ง พร้อมชักปืนยิงขู่พลเมืองดีที่เข้ามาช่วย ที่จุดพักรถมอเตอร์เวย์ ชลบุรี-พัทยา

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

img_4035

วันนี้ 9 ธ.ค. 59 เวลา 11.30น. ที่กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์ม่วง รรท.ผบก.ป. พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.อ.กิตติพัฒน์ พงษ์พนัส ผกก.สภ.บางประกง และเจ้าหน้าที่ทหารป.พัน2 รอ. พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมร่วมแถลงข่าวจับกุม เจี๊ยบ วาเลนไทน์หรือ นายเฉลิมพล สิริแสง อายุ39ปี ชาวนนทบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลฉะเชิงเทรา นายสิทธิฤทธิ์ เศวกราชสวัสดิ์หรือ ก๊อก เมืองนนท์ อายุ29ปี ชาวนนทบุรี พร้อมของกลาง อาวุธปืนยี่ห้อ LLAMA ขนาด .38 ซุปเปอร์ 1 กระบอก พร้อมกระสุนขนาดเดียวกันบรรจุในตัวปืน 5 นัด กระสุนปืนขนาด.38 ซุปเปอร์ 11นัด รถยนต์โตโยต้า รุ่นซิลิก้า สีดำ ทะเบียน ภว-5050 กรุงเทพฯ อุปกรณ์เสพยาบ้า ยาไอซ์ 3ชุด เครื่องชั่งดิจิตัล1อัน ยาบ้า 2,490เม็ด ยาไอซ์ 158.91กรัม

img_3994
โดยแจ้งข้อหานายเฉลิมพลมีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุสมควร ยิงปืนโดยใช่เหตุ ในหมู่บ้านหรือชุมชน และทำให้เสียทรัพย์ ตามหมายจับศาลฉะเชิงเทรา และร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท1 ไว้ในครอบครอง และแจ้งข้อหานายสิทธิฤทธิ์ ในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท1 ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมายเพื่อจำหน่าย

img_4036
สืบเนื่องเมื่อเวลา04.30 เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนกราดยิงรถผู้อื่นได้รับความเสียหาย2คัน บนจุดพักรถทางด่วนพิเศษมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-พัทยา ต.เขาดิน อ.บางประกง จ.ฉะเชิงเทรา พบ น.ส. ประภัสสร เวชประสิทธิ์ อายุ36ปี และนายศราวุธ คงยัง อายุ37ปี ยืนอยู่ในอาการตกใจและให้การว่า ตนเองและแฟนกำลังเดินทางไป อ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี

img_4037

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้แวะทานอาหารร้านเบอร์เกอร์คิง โดยจอดรถไว้ด้านหน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ซึ่งอยู่ห่างประมาณ30ม. ขณะนั่งอยู่ในร้านริมกระจกได้เกิดเหตุชายหญิง2คน ทะเลาะตบตีกัน บริเวณด้านหน้าร้าน จนฝ่ายหญิงมีเลือดออกจากทางปาก พลเมืองดีในระแวกนั้นจึงเดินเข้ามาช่วย ทำให้ฝ่ายชายไม่พอใจ เดินกลับไปที่รถสปอร์ต และถอยกลับมาก่อนชักอาวุธปืนยิงเข้าใส่กลุ่มพลเมืองดี และขับรถหนีไป ซึ่งกระสุนได้ถูกรถของตนเองด้วย และยังมีรถชาวต่างชาติโดนกระสุนลูกหลงอีกด้วย

img_4038

 

อ่านแล้ว2086 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.