สลด!เก๋ง ฝ่าสายฝน เสียหลักชนกาดเลนพลิกคว่ำเพลิงลุกไหม้วอดทั้งคัน พบร่างคนขับเป็นหญิงถูกไฟคลอกดับคาที่

แบ่งปันข่าวนี้ :

สลด!เก๋ง ฝ่าสายฝน เสียหลักชนกาดเลนพลิกคว่ำเพลิงลุกไหม้วอดทั้งคัน พบร่างคนขับเป็นหญิงถูกไฟคลอกดับคาที่

                เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 25 กันยายน 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางปะอิน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพลิกคว่ำ บนถนนกาญจนาภิเษก หรือ ทางหลวงหมายเลข 9 ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 77 ขาเข้ามุ่งหน้าไปบางบัวทอง ในพื้นที่หมู่ที่ 3 ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอบางปะอิน จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์ และรถดับเพลิงเทศบาลตำบลเชียงรากน้อย 1 คัน

                ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งพลิกคว่ำตะแคงข้างอยู่บนถนนคู่ขนาด ถนนสายหลักทางหลวงหมายเลข 9  สภาพเพลิงกำลังรุกไหม้อย่างรุนแรงทั้งคัน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงพร้อมรถดับเพลิงเทศบาลตำบลเชียงรากน้อย ใช้เวลาประมาณ 30 นาที สามารถควบคุมเพลิงได้อย่างสงบ ตรวจสอบพบว่าเป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อมาสด้า 2 สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน 6 กล 6860 กรุงเทพมหานคร ตรวจสอบภายในรถยนต์เก๋ง พบร่างผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นหญิง สภาพถูกเพลิงไหม้เกรียม ทั้งร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงนำร่างออกมาตรวจสอบพบที่เล็บเท้าทาสีฟ้า จากนั้นนำร่างส่งชันสูตรเบื้องตนที่โรงพยาบาลบางปะอิน

                จากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบ มีฝนตกตลอดเวลา ประกอบกับเส้นทางดังกล่าวมีการปรับปรุงซ่อมแซมและมืด ยังพบกาดเลนมีรอยเชี่ยวชน เศษชิ้นส่วนรถกระจัดกระจาย เบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตกำลังเดินทางพอมาถึงจุดเกิดเหตุ ฝนตกประกอบกับถนนอยู่ในช่วงปรับปรุงทำให้แสงสว่างไม่เพียงพอ จึงพุ่งชนกาดเลนก่อนเสียหลักพลิกคว่ำจนรถเกิดเพลิงลุกไหม้และเสียชีวิต

                ด้าน นาย วรพจน์  แก้วสุ่น  อายุ 31 ปี อาสาสมัครมูลพุทไธสวรรย์ เล่าว่ารับแจ้งมีรถพลิกคว่ำ จึงรุดเดินทางมาตรวจสอบ ก็พบรถตระแคงอยู่มีเพลิงรุกไหม้ จึงประสานรถน้ำเข้าทำการดับไฟ พอควบคุมเพลิงได้ก็พบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย  รถถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งคัน คาดว่าช่วงเกิดเหตุมีฝนตกประกอบกับมีการปรับปรุงถนน ทำให้นรถเก๋งเสียหลักชนชนกาดเลนทำให้พลิกคว่ำและเกิดเหตุลุกไหม้ทำให้ผู้ขับขี่เสียชีวิต

                เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์นำร่างส่งชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลบางปะอิน และจะตรวจสอบจากหมายเลขทะเบียนรถยนต์เก๋งมาสด้า 2 ที่ถูกเพลิงลุกไหม้ ว่าชื่อเจ้าของรถเป็นใครเพื่อติดตามญาติให้ทราบและรับร่างผู้เสียชีวิตกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ศักดริน  พุทธคาวี ( ต้น 089 – 886 – 2828 )

อ่านแล้ว215 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.